ตำแหน่งของคุณ Home หน้าแรก

เจ้าของร้านเสริมสวยน้ำตาตกซื้อรถจยย.5วันถูกแก๊งโจรกรรมหายลอยนวลวอนจนท.ล้างบางเซรั่มการ์นิเย่

เซรั่มการ์นิเย่

เจ้าของร้านเสริมสวยน้ำตาตกซื้อรถจยย.5วันถูกแก๊งโจรกรรมหายลอยนวลวอนจนท.ล้างบางเซรั่มการ์นิเย่

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียน จากน.ส. ปาริชาติ ชาตะวนิช อายุ 36 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย ว่าเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 2 ที่ผ่านมาก ถูกแก๊งโจรกรรมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สกุ๊ปปี้ สีดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง กก 3927 สูญหายไป ซึ่งได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยใหญ่แล้ว และอยากให้สื่อช่วยนำเสนอ เพื่อเป็นแนวทางการหาเบาะแสของคนร้ายแก๊งนี้ รวมถึงเป็นการเตือนภัยให้กับประชาชนให้ระมัดระวังด้วย

น.ส.ปาริชาติ เปิดเผยว่าหลังจากปิดร้านเสริมสวยในช่วงค่ำได้เดินทางกลับบ้าน ได้จอด รถจยย.คันใหม่ป้ายแดง ที่เพิ่งซื้อได้เพียง 5 วันเท่านั้น ไว้หน้าบ้าน กระทั่งช่วงกลางดึกตนเองออกมาหยิบของที่ใต้เบาะรถจยย. แต่ปรากฎว่ารถจยย.ได้สูญหายไปแล้ว หลังเกิดเหตุได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ พร้อมทั้งตะเวนดูกล้องวงจรปิด พบผู้ต้องสงสัยจำนวน 2 คน ขับขี่จยย.รูปพรรณ ผอมสูง การแต่งตัวคล้ายกับต่างด้าว ตะเวนหารถเป้าหมาย ก่อนจะมาเข้ามาก่อเหตุรถของตนเองแล้วหลบหนีไป

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ในเขตพื้นที่อำเภอบางละมุง เกิดเหตุรถจยย.สูญหายมาแล้วหลายสิบคัน แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่สามารถจับตัวกุมคนร้ายไว้ได้เลย มีเพียงบางเคสเท่านั้นที่พบร่อยรอย แต่ไม่พบตัวคนร้าย ซึ่งเหตุการณ์แก๊งลักรถออกอาละวาด โจรกรรมรถจยย.ของชาวบ้านเกิดขึ้นจนชินตา ซึ่งในสถานการณ์เช่นนี้ ถือการเรื่องที่สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่อำเภอบางละมุงเป็นอย่างมาก จึงอยากวอนขอความเห็นใจจากเจ้าหน้าที่ ช่วยล้างบางแก๊งโจรกรรมรถจยย.ให้สิ้นสากด้วย

เซรั่มการ์นิเย่ เจ้าของร้านเสริมสวยน้ำตาตกซื้อรถจยย.5วันถูกแก๊งโจรกรรมหายลอยนวลวอนจนท.ล้างบาง

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม