ตำแหน่งของคุณ Home ฉลาด

เมีย"รองสวป."เครียด!ยิงลูก-ดิ่งตึกฆ่าตัวตามคัดสรรอินโนเทค

คัดสรรอินโนเทค

เมีย"รองสวป."เครียด!ยิงลูก-ดิ่งตึกฆ่าตัวตามคัดสรรอินโนเทค

สลด! เมีย”รองสวป.สภ.แกลง” จ.ระยอง ใช้ปืนยิงลูกสาววัย14 เสียชีวิตคาห้องพัก ก่อนกระโดดตึกชั้น4 ตายตาม ขณะที่สามีพบศพลูก-เมีย หัวใจแทบสลาย คิดสั้นจะฆ่าตัวตายตาม เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันเกลี้ยกล่อม

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 4 พ.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แกลง จ.ระยอง ได้รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันทำให้มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายในบริเวณอาคารที่พัก บ้านพักข้าราชการตำรวจ (แฟลตด้านข้าง สภ.แกลง) ถ.แหลมยาง ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง หลังรับแจ้งจึงรายให้ พ.ต.อ.ประติพัฒน์ ภูมลี ผกก.สภ.แกลง ได้รับทราบ พร้อมรีบเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการปิดกั้นพื้นที่บริเวณดังกล่าวและพื้นที่ข้างเคียง เพื่อทำการตรวจสอบ และเก็บหลักฐาน โดยพบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นหญิงกระโดดจากตึกชั้น 4 ลงมาเสียชีวิตบริเวณบันไดชั้นล่าง 1 ราย ทราบชื่อคือ นางพิพาพร นามประภา อายุ 42 ปี เป็นภรรยาของ ร.ต.อ.ประดิษฐ์ นามประภา รอง สวป.สภ.แกลง

ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว ร.ต.อ.ประดิษฐ์เดินทางมาพบ และเข้าตรวจสอบภายในบ้านพักเลขที่ 268/12 ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง ซึ่งเป็นบ้านพักของร.ต.อ.ประดิษฐ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเข้าไปถึงบ้านพักพบร่างของ ด.ญ.เก๋ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี บุตรสาวของ ร.ต.อ.ประดิษฐ์นอนเสียชีวิตอยู่บนเบาะที่นอน สภาพศพนอนหงาย ถูกอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่บริเวณศรีษะ จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

ขณะที่ ร.ต.อ.ประดิษฐ์ เมื่อเจอศพลูกกับเมีย ทำให้หัวใจสลายและพยายามจะฆ่าตัวตายตาม เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันเกลี้ยกล่อมให้หายสะเทือนใจนานนับชั่วโมง

จากการสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่า นางพิพาพรได้ก่อเหตุลงมือใช้อาวุธปืนยิงลูกสาววัย 14 ปี จนเสียชีวิต ภายหลังก่อเหตุจจึงได้กระโดดตึกลงมา จนทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ศพ ส่วนสาเหตุคาดเกิดจากความเครียด อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการสอบสวนหารายละเอียดอีกครั้ง

คัดสรรอินโนเทค เมีย"รองสวป."เครียด!ยิงลูก-ดิ่งตึกฆ่าตัวตาม

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม