ตำแหน่งของคุณ Home

"คริสตัล"ฉลองน้ำดื่มอันดับหนึ่งรับเปิดประเทศเปิดตัวโฆษณา-ฉลากดีไซน์ใหม่4ภาคสุดปังเกม โพ นี่ ทั้งหมด

เกม โพ นี่ ทั้งหมด

"คริสตัล"ฉลองน้ำดื่มอันดับหนึ่งรับเปิดประเทศเปิดตัวโฆษณา-ฉลากดีไซน์ใหม่4ภาคสุดปังเกม โพ นี่ ทั้งหมด

นางปรางณี ไชยพิเดช ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) เผยว่า ความสำเร็จในการมอบความสดชื่นทั่วทิศ คุณภาพทั่วไทย ด้วยมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศในช่วงไตรมาสที่ 3 ส่งผลให้คริสตัลมียอดขายสะสมถึงเดือนกันยายนเป็นอันดับหนึ่งด้วยส่วนแบ่งด้วยมูลค่าทางการตลาด 17.7% โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่องทางเทรดิชันนัลเทรด ที่คริสตัลสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมในช่วงที่มีข้อจำกัดในการใช้บริการช่องทางอื่น มีการเติบโตด้านยอดขายด้วยส่วนแบ่งการตลาด 23% นอกจากนี้ ยังเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตให้กับตลาดน้ำดื่มอีกด้วย

ทั้งนี้คริสตัลจึงตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดน้ำดื่มอย่างยั่งยืนต้อนรับการเปิดประเทศครั้งใหม่ เดินหน้าส่งมอบกำลังใจและอยู่เคียงข้างคนไทยด้วยความสดชื่นทั่วทิศ คุณภาพทั่วไทย ภายใต้แนวคิดน้ำดื่มคุณภาพต้องเข้าถึงคนไทยทุกคน ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่และฉลากบรรจุภัณฑ์ลิมิเตดอิดิชั่นดีไซน์ ซีรีส์ที่ 2 ที่พร้อมกระจายความสดชื่นในฐานะแบรนด์น้ำดื่มแรกที่ได้รับการรับรองจาก NSF International และหลากหลายรางวัลรับรองมาตรฐานการผลิตและคุณภาพสิ่งแวดล้อมจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ด้วยมาตรฐานการผลิตเดียวกันจากทั้ง 15 สายการผลิตที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ

จัดเต็มด้วยโฆษณาชุดใหม่ และต่อยอดฉลากบรรจุภัณฑ์ 4 ดีไซน์ใหม่ เสิร์ฟความสดชื่นทั่วไทยภาพยนตร์โฆษณาชุด “สดชื่นทั่วทิศ คุณภาพทั่วไทย” ความยาว 30 วินาที สื่อสารว่าน้ำดื่มคุณภาพ
ต้องเข้าถึงคนไทยทุกคน โดยมี “นาย ณภัทร” และแก๊งเพื่อนใหม่-คาแรกเตอร์ที่อยู่ตามภูมิภาคต่างๆ ซึ่งออกแบบโดย “ยุรี เกนสาคู” ศิลปินร่วมสมัยชั้นนำของประเทศ ที่พัฒนาให้เป็นแอนิเมชันสุดคิวต์ในรูปแบบ CG มาบอกเล่าความสนุกในการเดินทางไปทำภารกิจครั้งใหญ่ เป็นตัวแทนคริสตัลเดินทางไปส่งความสดชื่นของน้ำดื่มคริสตัลที่มาพร้อมฉลากลิมิเตดอิดิชั่น ซีรีส์ 2 ของปี ที่นำตัวอักษรที่มีความหมายว่า “สดชื่น” ในแต่ละภูมิภาคมาออกแบบให้ดึงดูดสายตาด้วยลายเส้นและสีสันที่โดดเด่นสดใส และยังเพิ่มความคิวต์ให้กับฉลากบรรจุภัณฑ์ไปอีกขั้นด้วยคาแรกเตอร์ที่อยู่ตามภูมิภาคต่างๆ อย่างลงตัว เป็นตัวแทนคริสตัลที่พร้อมให้การต้อนรับคนไทยด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง

เริ่มเสิร์ฟความ “สดชื่น” ในภาคกลาง ที่ “นาย ณภัทร” เซิร์ฟสเก็ตผ่านเสาชิงช้าพร้อมจังหวะดนตรีมันส์ๆ ตามด้วยแก๊งเพื่อนร่วมกันฟ้อนรำไทยแบบ “ม่วนใจ๋” หน้าประตูท่าแพที่ภาคเหนือ ก่อนจะส่งต่อความ “ม่วนซื่น” รำเซิ้งเป่าแคนกลางบึงบัวภาคอีสาน และส่งต่อความ “หรอยแร๊ง” เต้นตามจังหวะและเป่าปี่ริมทะเลภาคใต้ พร้อมชวน “เก็บ” ไแยก” “ทิ้ง” ขวดพีอีที นำกลับมารีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อมและโลก สะท้อนความมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืนควบคู่ไปกับการเสิร์ฟความสดชื่นของน้ำดื่มคุณภาพ และต่อยอดสร้างการรับรู้ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยโฆษณา Bumper ads 4 เวอร์ชั่นอีกด้วย

“เราเชื่อมั่นว่าการส่งมอบความสดชื่นทั่วทิศ คุณภาพทั่วไทย ด้วยความมุ่งมั่นว่าการส่งมอบน้ำดื่มคุณภาพที่มีความสะอาดสดใหม่ต้องเข้าถึงคนไทยทุกคน ด้วย 15 สายการผลิตภัณฑ์ทั่วประเทศที่มีกำลังการผลิตเพียงพอต่อความต้องการและระบบขนส่งที่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งความพร้อมของพนักงานขายทั่วประเทศ จะตอกย้ำความเป็นแบรนด์น้ำดื่มคุณภาพยอดนิยม สร้างโอกาสทางการตลาดและการเติบโตของคริสตัลในแต่ละภูมิภาค และแม้สถานการณ์โรคโควิด-19 เริ่มมีทิศทางดีขึ้น มีการเปิดประเทศต้อนรับการท่องเที่ยวในช่วงไฮซีซั่น ขอให้ใส่ใจและระมัดระวังในการบริโภคสิ่งที่ดีต่อสุขภาพด้วยการดื่มน้ำที่มีคุณภาพอย่างคริสตัล รวมทั้งเคร่งคัดกับมาตรการป้องกันส่วนบุคคลเพื่อลดความเสี่ยง สวมหน้ากาก ล้างมือ และรักษาระยะห่างที่ปลอดภัย”

เกม โพ นี่ ทั้งหมด "คริสตัล"ฉลองน้ำดื่มอันดับหนึ่งรับเปิดประเทศเปิดตัวโฆษณา-ฉลากดีไซน์ใหม่4ภาคสุดปัง

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon