ตำแหน่งของคุณ Home ฉลาด

“บิ๊กป้อม”ประชุมส.ส.พปชร.บอกบรรยากาศดีจะมาบ่อยแจงเหตุไร้เงา"สามมิตร"เป็นรมต.ต้องมีธุระบ้างเกมสืออนไลน์

เกมสืออนไลน์

“บิ๊กป้อม”ประชุมส.ส.พปชร.บอกบรรยากาศดีจะมาบ่อยแจงเหตุไร้เงา"สามมิตร"เป็นรมต.ต้องมีธุระบ้างเกมสืออนไลน์

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่​ 2 พ.ย. ที่พรรคพลังประชารัฐ​ (พปชร.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เป็นประธานประชุม โดยมีแกนนำ ส.ส.ประชุมพร้อมเพรียง อาทิ นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง และรองหัวหน้าพรรค นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรค นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรค ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร และรองเลขาธิการพรรคฯ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค ขณะที่แกนนำกลุ่มสามมิตร เช่น นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม และรองหัวหน้าพรรค นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ไม่ได้เข้าร่วมประชุม​ โดยใช้เวลาประชุมประมาณ 30 นาที

ทั้งนี้ในที่ประชุมนายวิรัชได้ แจ้งถึง กรอบเวลาการประชุมสภาฯที่จะประชุมสภาสัปดาห์ละ 3 วันเป็นเวลา 3 สัปดาห์ จึงจะเลื่อนการประชุมส.ส.จากเดิมที่ประชุมช่วงเย็นวันอังคาร มาเป็นช่วงเช้าวันอังคาร ก่อนการประชุมสภาฯ

ขณะที่พล.อ.ประวิตร กล่าวตอนหนึ่งกับส.ส.อย่างอารมณ์ดีว่า “ถ้ามาประชุมกันพร้อมเพรียงก็ดี ถ้าบรรยากาศเป็นแบบนี้ผมก็จะมาบ่อยๆ”

จากนั้นพล.อ.ประวิตร กล่าวภายหลังประชุม ถึงปัญหาภายในพรรคว่า จบแล้ว ไม่มีอะไร ไม่มีๆ พร้อมกลับสะบัดมือทำท่าปฏิเสธส่วนกรณีที่แกนนำกลุ่มสามมิตรไม่ได้เข้าร่วมประชุมพรรคในวันนี้ เพราะเป็นรัฐมนตรีก็ต้องมีธุระบ้าง ผู้สื่อข่าวถามว่ารัฐมนตรีได้แจ้งที่จะไม่เข้าร่วมประชุมพรรคแล้วใช่หรือไม่พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “อืม”

เมื่อถามถึงการเตรียมยุทธศาสตร์เลือกตั้งของพรรคให้เข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่มากขึ้นพล.อ.ประวิตร ปฏิเสธตอบคำถามดังกล่าวรวมถึงคำถามที่พรรคแจ้งว่าจะมีการลงโทษส.ส.ที่ขาดการประชุมสภาฯว่าจะมีบทลงโทษอย่างไร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในที่ประชุมไม่ได้หยิบยกประเด็นเรื่องของการแจ้งบทลงโทษส.ส.ที่ขาดประชุมสภาฯ ขึ้นมาหารือตามที่ได้มีการแจ้งในกำหนดการนัดหมายประชุมในวันนี้ ทั้งนี้หลังจบการประชุมส.ส.นั้น ร.อ.ธรรมนัส และส.ส.ในกลุ่มจำนวนหนึ่ง ได้ขึ้นไปหารือกันต่อ

เกมสืออนไลน์ “บิ๊กป้อม”ประชุมส.ส.พปชร.บอกบรรยากาศดีจะมาบ่อยแจงเหตุไร้เงา"สามมิตร"เป็นรมต.ต้องมีธุระบ้าง

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม