ตำแหน่งของคุณ Home การเงิน

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดdlp คือ โรค อะไร

dlp คือ โรค อะไร

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดdlp คือ โรค อะไรข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name DEEMOOffersFreeSize1.66 GBUpdated10-10-2021, 10:05DeveloperRayark International Limited Categoryง่ายๆ, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesFull Unlocked
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ DEEMO เกมจังหวะดนตรีที่โด่งดังไปทั่วโลกวิธีการเล่นคุณสมบัติใหม่ Download เกี่ยวกับ DEEMO

DEEMO – ดนตรีเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้คนรู้สึกดีและเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้โลกดีขึ้นมาก วิทยาศาสตร์ได้พิสูจน์แล้วว่าดนตรีทำให้พืชและสัตว์แข็งแรงขึ้นมาก ดังนั้นจึงนำมาประยุกต์ใช้กับสิ่งต่างๆ มากมายที่ส่งผลต่อชีวิตมนุษย์เป็นความบันเทิง คนฟังเพลง ทำหนังเกี่ยวกับดนตรี และแม้แต่เกมก็มีการใช้ดนตรีเป็นปัจจัยหลัก หากคุณเคยเล่นเกมที่ใช้เพลงกระแสหลักที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก Piano Title คือสิ่งที่คุณอาจเคยได้ยินมาบ้างแล้ว หากคุณมีความสนใจอย่างลึกซึ้ง Cytus เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีคะแนนสูงสุดในเกม ดังนั้นหากทั้งสองผลิตภัณฑ์ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเล่นบทบาทของกราฟิกการเล่นเกมและความลึกของเรื่องราวของทั้งสอง เราจะมีเกมที่เรียกว่า DEEMO

เกมจังหวะดนตรีที่โด่งดังไปทั่วโลก

DEEMO เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จจากผู้ผลิต Rayark International Limited ซึ่งเป็นผู้สร้างซีรี่ส์ Cytus ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก คราวนี้ผู้เล่นจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ถึงกระนั้น กราฟิกแบบเก่าพร้อมกับการเล่นเกมนั้น “ถูกตำหนิ” นั้นยากแต่ก็ยังมีความหลงใหล นอกจากนี้ มันจะเป็นเรื่องราวที่เคลื่อนไหวเหมือนอนิเมะที่จะถูกปล่อยให้วิ่งเล่นด้วยเสียงเพลงเมื่อผู้เล่นชนะเกมรวมถึงผู้เล่นที่ชนะชะตากรรมและเขียนเรื่องราวของเขาเอง

คุณจะได้เล่นเป็น Deemo ชายแปลก ๆ ที่ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวและเศร้าโศกอยู่เสมอ บุคคลนี้แฝงตัวอยู่ในปราสาทที่โดดเดี่ยวจากโลกมนุษย์ ไม่สนใจสิ่งใดในโลก หากเวลาผ่านไป คุณจะแก่เฒ่าอย่างคนธรรมดาและตายไปโดยไม่มีใครรู้ แต่วันหนึ่ง เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นซึ่งทำให้โลกทั้งใบของ Deemo ไม่สบายใจ สาวน้อยลึกลับที่ตกลงมาจากฟากฟ้าไม่สามารถระบุได้ว่าเธอเป็นใครหรือมาจากไหน Deemo ต้องช่วยเด็กสาวให้กลับคืนสู่โลกของเธอด้วยการเล่นเปียโนเพื่อให้ต้นไม้มหัศจรรย์สามารถเติบโตไปตลอดกาลถึงท้องฟ้าสีคราม เป็นคนที่โดดเดี่ยวจากสังคมและไม่เคยเป็นเพื่อนกับใครมาก่อนเคยประสบปัญหาการผจญภัยที่มีปัญหานี้หรือไม่? แล้วถ้าเธอกลับบ้านไป เธอจะทำอย่างไร อดีตที่เธอเคยสัมผัสหรือความลึกลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังเธอถูกผลักลงมาจากฟากฟ้า ทั้งหมดจะอธิบายในเกม

วิธีการเล่น

หากคุณเคยเล่น Piano Title สามารถเข้าใจการทำงานของเกมได้ทันที ผู้เล่นจะต้องเข้าร่วมในเกมที่บันทึกย่อต่อเนื่องมาจากด้านบน ความยากเกิดขึ้นเนื่องจากโน้ตเหล่านี้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่สี่เส้นตรง เช่นเดียวกับในชื่อเปียโน ซึ่งดูเหมือนจะยุ่งเหยิงบนหน้าจอ และเครื่องเล่นจะแตะปุ่มเพลงถัดไปอย่างรวดเร็ว เพลงไปต่อ หากคุณพลาดที่จะข้าม เพลงจะหยุดและผู้เล่นแพ้แน่นอน

ในโหมดเนื้อเรื่อง มีเพลงให้เล่นฟรีมากกว่า 60 เพลง แต่ผู้เล่นจะต้องผ่านด่านที่กำหนดเพื่อปลดล็อก อยู่ในโหมดเนื้อเรื่องและรูปแบบเกมโดยรวม คุณจะสามารถนำเสนอเพลงประเภทต่างๆ ได้มากถึง 220 เพลง แม้กระทั่งนักประพันธ์เพลงที่มีชื่อเสียงมากมาย นอกจากนี้ หากคุณเล่นคนเดียวเพื่อเล่นให้ประสบความสำเร็จและได้คะแนนสูงสุด เกมดังกล่าวจะให้คุณแชร์บนไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กยอดนิยม เช่น Twitter และ Facebook

คุณสมบัติใหม่

ในการอัปเดตล่าสุด ผู้เล่นจะได้รับ 3 เพลงใหม่ฟรีในคอลเลกชันของพวกเขา นอกจากนี้ เกมดังกล่าวเพิ่งซื้อเพลงที่ต้องซื้อ AD: PIANO collection 2 / Team Grimoire Collection / Vocal Selections นอกจากภาพกราฟิกและความลื่นไหลของเกมจะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ที่ใหม่และลื่นไหลยิ่งขึ้น

ข้อมูล MOD ปลดล็อคเวอร์ชันเต็ม / ไม่มีข้อ จำกัด การทดลองใช้ปลดล็อคทุกเพลงข้ามการตรวจสอบใบอนุญาตappGuard ป้องกันการงัดแงะ 

ดาวน์โหลด DEEMO v3.7.3 APK + OBB (MOD Full Unlocked)

dlp คือ โรค อะไร ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม