ตำแหน่งของคุณ Home หุ้น

'เก่งลายพราง'หัวเสียหนัก!ขอโทษแขกร่วมงานหลังเพื่อนปิดข้อมูลโควิดทำเมียตั้งท้องติดเชื้อเช็ค ผล บอล สดๆ

เช็ค ผล บอล สดๆ

'เก่งลายพราง'หัวเสียหนัก!ขอโทษแขกร่วมงานหลังเพื่อนปิดข้อมูลโควิดทำเมียตั้งท้องติดเชื้อเช็ค ผล บอล สดๆ

เพิ่งประกาศข่าวดีเรื่องแต่งงานไปไม่กี่วัน สำหรับ เก่ง ลายพราง วันนี้ถึงกับต้องหัวเสียเมื่อเพื่อนที่มาร่วมงานแต่งนั้น ติดเชื้อโควิด ทำให้เก่งเป็นห่วงภรรยาที่กำลังตั้งท้องและเป็นห่วงแขกที่มาร่วมงานด้วย

ล่าสุด เก่ง ลายพราง ร่ายยาวผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า…

โพสต์นี้ขอประชาสัมพันธ์ แขกที่มาร่วมงานในงานวันแต่งที่ใกล้ชิด กับจอย และ มะซาย แฟนเหม่ง ซึ่งตอนนี้ เป็นโควิด และแอดมิทที่ รพ. ตัวผมไม่ได้ติดนะครับ แต่เรื่องที่น่าช็อกคือมีคนบอกเราว่า แฟนเหม่งติดโควิด เราก็ตกใจว่าเห้ย จริงอ่อ แต่ทำไมความเป็นเพื่อนทำไมเพื่อนไม่บอกเราทั้งๆ ที่ แฟนเราก็ท้องไม่คิดถึงเด็กในท้องบ้างหรอ อีกใจนึงก็คิดว่าคงไม่กล้าบอกเพราะ กลัวต้องเป็น สาเหตุทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้นและสถานการณ์ก็เลวร้ายไปกว่านั้นคือ ผมได้โทรฯ หาเพื่อน แต่คำที่เพื่อน ตอบกลับมาคือ “แกลองไปเช็ก กับ ตุ๊ด อาปาเช่ หรือ เอส ร่มเกล้าดูยังเพื่อน ผม เลยงง มากๆ นี่หรอความเป็นเพื่อนที่เราคบกันมา 10 กว่าปี ทำไมแกไม่บอกผมว่าแฟนแกรับเชื้อมาแล้ว มองย้อนกลับไปในวันที่ผมไปรับแก และแกก็เดินร้องไห้ออกมาและบอกว่า ขอบคุณมากเพื่อน แต่วันนี้ คนที่เสียน้ำตาคือผม จริงๆ แล้วเราก็ไม่อยากโพสต์แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญจึงต้องบอกให้ คนที่มางานได้รับรู้และไปตรวจร่างกายกันทุกคน เพื่อความปลอดภัย ผมพูดอยู่ตลอดในไลฟ์สด ว่าโรคนี้มันไม่ได้เป็นโรคที่น่ากลัว แต่เป็นโรคที่น่าเบื่อซึ่งเป็นแล้วต้องกักตัว 14 วัน ถึง 21 วัน แต่วันนี้ โรคนี้มันทำให้ผมเสียเพื่อนที่รักไป 1คน ผมไม่ได้โกรธหรือ โมโหแกที่แกติดโควิท หรือเอาโควิดมาติดในงานเพื่อน ไม่มีไครรู้หรอกเพื่อนว่ามันจะเป็นตอนไหนและติดจากใคร? เพราะแก ก็บอกอยู่เสมอว่า แก สวอบมาแล้ว แต่ที่ผม โกรธแก คือ “แฟนแกเป็นแล้วทำไมไม่บอกผม” ถ้าเชื้อมันลงปอด และเด็กในท้องน้องมันจะไม่ได้รับกระทบกระเทือนหรอเพื่อน วันนี้ผมตัดสินใจแล้ว ว่าไม่เป็นศัตรูหรือ ทะเลาะกัน แต่เราต่างคนต่างเดิน ต่างทำงานแล้วกันเพื่อน!!!!! โชคดีเพื่อน

ส่วนจอยตอนนี้ ก็มีอาการกินไม่ได้ เจ็บคอ และก็ไอ ซึ่งคิดมาตลอดก่อนนั้น3วันว่าแพ้ท้อง เลยไม่ได้ตรวจหรือเช็ก อะไรจนมารู้ว่ามีคนเป็นเลยตรวจผลออกมาคือเจอ ? ขอโทษทุกคนที่มาร่วมงานไว้นะที่นี้ด้วยนะครับ

เช็ค ผล บอล สดๆ 'เก่งลายพราง'หัวเสียหนัก!ขอโทษแขกร่วมงานหลังเพื่อนปิดข้อมูลโควิดทำเมียตั้งท้องติดเชื้อ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม