ตำแหน่งของคุณ Home

“หลิวอาจารียา”ยอมเปิดใจกับ“ตามสัญญา”แรงผลักดันชีวิตนักร้องผ่านการถูก“บูลลี่”มาแล้ว!ค่าโทรศัพท์ tot

ค่าโทรศัพท์ tot

“หลิวอาจารียา”ยอมเปิดใจกับ“ตามสัญญา”แรงผลักดันชีวิตนักร้องผ่านการถูก“บูลลี่”มาแล้ว!ค่าโทรศัพท์ tot

รายการ “ตามสัญญา” ศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เตรียมพบกับลูกทุ่งสาวสายแดนซ์ หลิว – อาจารียา พรหมพฤกษ์ เจ้าของเพลงฮิต “สะใภ้นายก” ที่ครั้งนี้ลุกขึ้นมาลุยภารกิจกับพิธีกร ดู๋ สัญญา ซึ่งจัดให้ชุดใหญ่ไฟกระพริบที่ ทองสมบูรณ์คลับ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา และทันทีที่ได้ไปถึงที่นั่น สาวหลิว ก็เปิดใจเล่าให้ฟังว่า “ตั้งแต่เกิดโรคระบาดโควิด-19 ตัวเองก็ไม่ได้ออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์แบบนี้มานานแล้ว”

และที่ ทองสมบูรณ์คลับ ในบรรยากาศสไตล์คันทรี พิธีกรจึงจัดภารกิจ ทั้งยิงปืน, เกมขี่วัวกระทิง และภารกิจขี่ม้าครั้งแรกของนักร้องสาว งานนี้ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นและประทับใจสุดๆ รวมถึง หลิว ยังได้อัพเดทถึงการทดลองเป็น YouTuber ที่ต้องผลิต Content เองถึง 3 รายการ อย่างไรก็ตาม สาวหลิว ยังรับปากว่า “จะยังไม่ทิ้งวงการเพลง แค่หาอะไรทำในช่วงนี้ไปก่อน” นอกจากนี้เธอยังได้เผยเรื่องราวกับการได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 16 ปี และก็เคยโดน “บูลลี่” มาแล้ว ในเรื่องวิธีการร้องเพลงโดยเอาไปเปรียบกับนักร้องรุ่นพี่ ทำให้หลิวเกิดเป็นแรงผลักดันให้ ตั้งใจฝึกการร้องเพลงแบบลูกทุ่งอย่างจริงจัง จนถึง 18 ปี ของเส้นทางการเป็นนักร้องที่รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่มีแฟนเพลงให้การต้อนรับ ให้เกียรติ และกับเป้าหมายชีวิตในอนาคต เธออยากเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ และยังจะขอร้องเพลงต่อไปเรื่อย ๆ ถ้ายังมี “คนฟัง”

พบกับลูกทุ่งสาวเสียงดี หลิว อาจารียา ได้ในรายการ “ตามสัญญา” ตอน “แรงผลักดันสู่ความสำเร็จ” วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.15 น. ที่นี่ที่เดียว พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

ค่าโทรศัพท์ tot “หลิวอาจารียา”ยอมเปิดใจกับ“ตามสัญญา”แรงผลักดันชีวิตนักร้องผ่านการถูก“บูลลี่”มาแล้ว!

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon