ตำแหน่งของคุณ Home ฉลาด

ผงะ!ตร.ออสเตรียพบ“มัมมีหญิงชรา”-ที่แท้ฝีมือ“ลูกชาย”ทำศพแม่ก่อนซุกในห้องใต้ดินเพื่อฟัน“เงินบำนาญ”ต่อเนื่องวิธี แค ป หน้า จอ iphone 5s

วิธี แค ป หน้า จอ iphone 5s

ผงะ!ตร.ออสเตรียพบ“มัมมีหญิงชรา”-ที่แท้ฝีมือ“ลูกชาย”ทำศพแม่ก่อนซุกในห้องใต้ดินเพื่อฟัน“เงินบำนาญ”ต่อเนื่องวิธี แค ป หน้า จอ iphone 5sPhoto : Getty Images

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจออสเตรีย ในเมืองอินสบรูค รัฐทีโรล ทางตะวันตกของประเทศ พบร่างหญิงชราในสภาพมัมมี ในห้องเก็บของใต้ดินที่บ้านหลังหนึ่ง จากการสืบสวน สอบสวน พบว่า มัมมีดังกล่าว ซึ่งเป็นหญิงชรา วัย 89 ปี เกิดขึ้นจากฝีมือของลูกชายวัย 66 ปี ของเธอเอง ได้ดำเนินเก็บศพไว้ไม่ให้เน่าเปื่อย ด้วยการใช้ผ้าพันเพื่อซับน้ำเหลือง และใช้ทรายแมว เพื่อกลบกลิ่น หลังจากที่เธอเสียชีวิตเมื่อเดือน มิ.ย.ปีที่แล้ว และเก็บร่างไว้ในห้องเก็บของใต้ดินภายในบ้าน

โดยผู้เป็นลูกชาย ยอมรับสารภาพว่า สาเหตุที่กระทำการดังกล่าว เพื่อให้เขาสามารถรับเงินบำนาญและสวัสดิการสังคมต่างๆ ที่ผู้เป็นมารดาได้รับไว้จากทางการได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีรายงานว่า เขาได้รับเงินบำนาญและสวัสดิการสังคมต่างๆ นี้รวมแล้ว 50,000 ยูโร (คิดเป็นเงินไทยราวกว่า 1.93 ล้านบาท)

ทางด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจออสเตรีย ได้ตั้งข้อหาซ่อนเร้นอำพรางศพ และฉ้อโกง อย่างไรก็ดี จาการสืบสวนสอบสวนไม่พบว่า เขาลงมือฆ่ามารดาตนเอง

วิธี แค ป หน้า จอ iphone 5s ผงะ!ตร.ออสเตรียพบ“มัมมีหญิงชรา”-ที่แท้ฝีมือ“ลูกชาย”ทำศพแม่ก่อนซุกในห้องใต้ดินเพื่อฟัน“เงินบำนาญ”ต่อเนื่อง

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม