ตำแหน่งของคุณ Home การเงิน

วัยรุ่นไม่พอใจทวงหนี้ไม่ได้-ถูกไล่กลับไปวนกลับมาเผาจยย.เสียหาย2คันเติมทรูมันนี่ วอลเล็ท

เติมทรูมันนี่ วอลเล็ท

วัยรุ่นไม่พอใจทวงหนี้ไม่ได้-ถูกไล่กลับไปวนกลับมาเผาจยย.เสียหาย2คันเติมทรูมันนี่ วอลเล็ท

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 11 ต.ค. ร.ต.อ.คีรีเอก บุญมงคล รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ รถ จยย. ภายในเพิงพักคนงานไม่มีเลขที่ ภายในซอย สุขาภิบาล 5 แยก 10 ถนนสุขาภิบาล5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ถูกเพลิงไหม้ได้รับความเสียหายจำนวน 2 คัน คือ รถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ 1 คัน และ รถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้ามูฟ 1 คัน ถูกไฟเผาทำลายจนเหลือแต่ซาก

จากการสอบสวน นายศิริ อายุ 51 ปี ผู้พักอาศัยอยู่ในเพิงพักคนงานดังกล่าว และเป็นหนึ่งในเจ้าของรถที่ได้รับความเสียหาย ระบุว่า เมื่อช่วงเวลา 19.00 น. มีวัยรุ่นจากท้ายซอยเข้ามาทวงเงินช่างที่อยู่พักอาศัยอยู่ด้วยกัน ประมาณ 1 พันกว่าบาท กระทั่งเกิดปากเสียงกันขึ้น ซึ่งทางวัยรุ่นที่มาทวงเงิน ได้ขอรถ จยย.ไปเป็นประกัน แต่ตนเห็นว่าจำนวนเงินที่ทวงหนี้อยู่ที่ประมาณ 1 พันกว่าบาท จึงไม่ยอมให้นำรถไป ก่อนจะไล่ให้วัยรุ่นคนดังกล่าวกลับบ้านไป กระทั่งเวลาต่อมา ขณะที่กำลังเข้านอน ก็ได้ยินเสียงชาวบ้านเอะอะโวยวาย จึงรีบออกมาดูก็พบว่า รถ จยย.ถูกเผาไปแล้วเรียบร้อย

เบื้องต้นคาดว่าผู้ก่อเหตุมาเพียงลำพังก่อนเนื่องจากคนละแวกนี้คุ้นหน้าเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามตำรวจจะแจ้งเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเพื่อมาเก็บรอยนิ้วมือ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.

เติมทรูมันนี่ วอลเล็ท วัยรุ่นไม่พอใจทวงหนี้ไม่ได้-ถูกไล่กลับไปวนกลับมาเผาจยย.เสียหาย2คัน

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม