ตำแหน่งของคุณ Home หน้าแรก

หนุ่มวังด้งจ.กาญจน์โชคร้ายเข้าป่าหาเห็ดโคนหายไป2วันถูกโขลงช้างป่ากระทืบจนเสียชีวิตการ นับ คะแนน ตะกร้อ แบบ ใหม่

การ นับ คะแนน ตะกร้อ แบบ ใหม่

หนุ่มวังด้งจ.กาญจน์โชคร้ายเข้าป่าหาเห็ดโคนหายไป2วันถูกโขลงช้างป่ากระทืบจนเสียชีวิตการ นับ คะแนน ตะกร้อ แบบ ใหม่

หนุ่มวังด้ง จ.กาญจน์ โชคร้ายเข้าป่าหาเห็ดโคน หายไป 2 วัน ถูกโขลงช้างป่ากระทืบจนเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.30 น.ของวันที่ 20 พ.ย.64 ร.ต.อ.พินิจ สืบดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ลาดหญ้า จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ว่าจากกรณีที่มีชาวบ้านในพื้นที่ บ้านวังจาน ต.วังด้ง อ.ลาดหญ้าฯ มาขอความช่วยเหลือติดตามค้นหาตัวนายโชติ หอมไม่หาย อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 150/1 หมู่ 2 ต.วังด้ง จ.กาญจนบุรี

ที่เข้าป่าในเขตบ้านวังจานแล้วหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 17 พ.ย.64 ผลการติดตามค้นหาของเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จุดรอรับเหตุจุดกรมทาง จุดรอรับเหตุบ้านทับศิลา จุดรอรับเหตุกินรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยป่าไม้เขตสลักพระ ชุดเฉพาะกิจส่วนกลางของมูลนิธิฯ ได้สนธิกำลังกับชาวบ้านกว่า 50 นายออกทำการค้นหาจนกระทั่งพบว่า นายโชติ หอมไม่หาย เสียชีวิตอยู่กลางป่าแล้ว

หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนาฯ ให้มาร่วมชันสูตรพลิกศพ จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบร่างของนายโชติ ผู้ตายนอนหงายอยู่กับพื้นดินในป่าละเมาะกลางป่า สภาพศพเริ่มมีกลิ่นเหม็น ใกล้กันพบถุงปุ๋ยที่ตัดเย็บเป็นกระเป๋า 1 ใบ ตรวจสอบตามร่างกายพบร่องรอยบาดแผลถูกฝูงช้างป่าทำร้ายจนเสียชีวิตในสภาพกะโหลกศีรษะด้านหลังยุบ ที่แผ่นหลัง สะโพกขาด้านหลังกระดูกแตก ขาด้านขวาหัก

เบื้องต้นจากการสอบสวนปากคำญาติทราบว่า ผู้ตายออกจากบ้านเข้าป่าเพื่อหาเห็ดโคนตั้งแต่วันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา แล้วหายตัวไปไม่กลับมาอีกเลย จึงแจ้งผู้ใหญ่บ้านประสานมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์เพื่อขอกำลังช่วยออกติดตามค้นหาจนกระทั่งพบศพ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ขณะที่นายโชติ ผู้ตายกำลังเดินหาเห็ดอยู่ในพื้นที่ที่โขลงช้างป่าหากินอยู่ จึงถูกโขลงช้างที่มีไม่ต่ำกว่า 10 ตัวรุมทำร้ายจรเสียชีวิตดังกล่าว สอบถามญาติไม่มีใครติดใจสงสัย จึงมอยศพให้ญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

การ นับ คะแนน ตะกร้อ แบบ ใหม่ หนุ่มวังด้งจ.กาญจน์โชคร้ายเข้าป่าหาเห็ดโคนหายไป2วันถูกโขลงช้างป่ากระทืบจนเสียชีวิต

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม