ตำแหน่งของคุณ Home หุ้น

"ภูมิสรรค์"เตือน"ฝ่ายความมั่นคง"จับตาเครือข่ายล้มล้างฯส่อเคลื่อนไหวรุนแรงถึงขั้นก่อการร้ายxo444

xo444

"ภูมิสรรค์"เตือน"ฝ่ายความมั่นคง"จับตาเครือข่ายล้มล้างฯส่อเคลื่อนไหวรุนแรงถึงขั้นก่อการร้ายxo444

วันที่ 12 พ.ย.64 นายภูมิสรรค์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา กรรมการและผู้อำนวยการ คณะกรรมการประสานงานเครือข่ายองค์กรภายนอกและกรรมการคณะกรรมการกิจการสาขา ตัวเเทนจังหวัด และสมาชิกพรรค พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึง ภายหลังมีคำพิพากษาของศาลรัฐธรรมนูญปรากฏต่อสาธารณชน ทำให้ฝ่ายเเนวร่วมล้มล้างสถาบัน ล้มล้างการปกครองอดรนทนไม่ไหว กระสับกระส่ายทยอยกันเปิดหน้าเผยธาตุแท้ เปลือยพฤติกรรมถาวรออกมาสู่สาธารณชน จึงอยากย้ำฝ่ายความมั่นคง ซึ่งเชื่อว่าคงมีมาตรการเฝ้าระวังสูงสุดอยู่เเล้ว สำหรับผลกระทบที่จะตามมาต่อเนื่อง จากผู้ที่มีเจตจำนงล้มล้างในคราบนักการเมือง นักวิชาการ NGOS เเนวคิดซ้ายล้าสมัยซ้ายมีปมฝังในอดีต รวมกันเคลื่อนไหวไปสู่ความรุนเเรงจนถึงการก่อการร้าย ซึ่งสังคมไทยและสากลได้เห็นพฤติกรรมเเนวเคลื่อนไหวเยี่ยงนี้มาตลอด

นายภูมิสรรค์ กล่าวต่อด้วยว่า ส่วนตัวห่วงเยาวชนที่กลุ่มหนึ่งได้อยู่ในคุกเพราะทำผิดกฎหมายอาญาบ้านเมือง โดยเข้าใจว่าเป็นเสรีภาพของตน แต่กลับไปละเมิดเสรีภาพผู้อื่นอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่อง และทำตัวเป็นฆาตกรต่อเนื่องทางเสรีภาพโดยไม่รู้ตัว ตามการชี้นำปลุกปั่นของนักการเมืองชั่วนักวิชาการเลวบางกลุ่ม ที่ร่วมทำร้ายวัฒนธรรมประเพณี และสถาบันหลักของสยามประเทศเรื่อยมา อย่างไรก็ตามในความเป็นจริง สังคมไทยได้เห็นเป็นที่ประจักษ์อยู่เเล้วว่าใครมีพฤติกรรมเป็นอย่างไร เหลือเเต่พยานหลักฐานที่จะชี้ชัดตามหลักการขบวนการยุติธรรมที่จะนำไปสู่อาญาเเผ่นดิน และขบวนการเหล่านี้ก่อนจะติดคุกหรือหนี จะต้องก่อการร้ายอย่างเเน่นอน จึงต้องช่วยการเฝ้าระวัง

“ท้ายที่สุดพรรคประชาธิปัตย์ โดยการนำของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคฯ ขอยืนหยัดภายใต้ระบอบประชาธิปไตยระบบรัฐสภาอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข โดยยึดหลักเคารพกฎหมายรัฐธรรมนูญ กฎหมายบ้านเมือง เเละเคารพเสียงพี่น้องประชาชน เชิดชูเยาวชนรุ่นสืบทอดทุกรุ่นวัย โดยนำพาประเทศร่วมกับคนทุกรุ่นวัย เป็นเข็มทิศนำทาง” นายภูมิสรรค์ กล่าว

xo444 "ภูมิสรรค์"เตือน"ฝ่ายความมั่นคง"จับตาเครือข่ายล้มล้างฯส่อเคลื่อนไหวรุนแรงถึงขั้นก่อการร้าย

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม